Hotline hỗ trợ

0984192219

Yến Sào Cao Cấp - Chất Lượng | Nguyên Chất - Giá Hấp Dẫn‎

Yến Sào Cao Cấp - Chất Lượng | Nguyên Chất - Giá Hấp Dẫn‎

Yến Sào Cao Cấp Chất Lượng Nguyên Chất tự nhiên 100%. Giá Hấp Dẫn‎ Nhiều Dinh Dưỡng - Thơm Ngon - Tốt Cho Sức Khỏe - Đặt Mua Ngay Ms. Minh 0984192219

Kiến thức xây nhà yến

Kiến thức xây nhà yến

Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và hoàn thiện quy trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi yến trong nhà.

Vị trí và khu vực nuôi chim yến

Vị trí và khu vực nuôi chim yến

Việc chọn địa điểm xây dựng nhà nuôi chim yến là yếu tố cơ bản đầu tiên và cũng là khâu rất quan trọng để bắt đầu tiến hành các bước xây dựng tiếp theo.

Cách chưng yến sào đơn giản đầy đủ dinh dưỡng

Ngày đăng: 29/01/2018

Trước đây, khi đề cập đến chế biến tổ yến thì người ta nghĩ ngay tới món tổ yến chưng đường phèn.
Theo nghiên cứu khoa học thì món tổ yến chưng đường phèn giúp cho yến sào giữ lại được hầu hết dưỡng chất nhất vì thời gian chế biến không quá lâu.
 
 
Hơn nữa, với món yến sào bác con đường phèn thì cách khiến cho lại khá đơn giản mà người nào cũng có thể khiến cho được.
Nhưng đến giờ, các đầu bếp tài hoa đã chế biến ra toàn bộ món ăn từ tổ yến, ko chỉ đảm bảo được chất dinh dưỡng mà những món ăn từ yến sào hiện nay còn ngon và đẹp mắt hơn.
 
Yến sào không chỉ giới hạn lại là món ăn mặn mà đã phát triển đến chế biến các món ăn dùng để tráng miệng, những món ăn trong khoảng yến sào mới như: yến sào tiềm đu đủ, yến sào gà xé, rau câu dừa yến sào…
 
Để có được món ăn ngon từ tổ yến và đảm bảo không bị mất đi những chất bổ dưỡng có trong thực phẩm quý hiếm này, cách chế biến là yếu tố vô cùng quan trọng.
 
Tôi xin mách bạn cách chưng tổ yến đúng cách giúp bạn có được món ăn ngon khó lòng cưỡng lại.
 
Chưng tổ yến với đường phèn là cách khiến nhiều mà phần lớn người đang ưa chuộng ngày nay bởi lẽ chúng vừa dễ làm cho mà lại dễ ăn, quan yếu nhất là đảm bảo được những thành phần dinh dưỡng trong yến sào không bị mất đi.

SẢN PHẨM MỚI

Tổ Yến thô

Yến thô là tổ Yến vừa mới thu hoạch (khi chim con đã trưởng thành), chưa nhặt lông cũng như làm…

Yến rối

Yến rối là yến thành phẩm, được sơ chế từ những tổ yến thô bị bể, vỡ trong quá trình thu…

Yến sợi phước lộc thọ

Tổ Yến sợi được chọn làm từ những tổ yến thô nguyên vẹn, được làm sạch bằng nước tinh…

Yến tổ cao cấp

Yến tổ cao cấp là một tổ yến thô được loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, và được lọc bỏ luôn…

BÀI VIÊT MỚI

Kiến thức cần biết khi nuôi chim yến

Điều kiện khí hậu, môi trường trong nhà thích hợp để chim Yến sinh sống làm tổ. Xây nhà yến hướng nào sẽ tốt cho chim yến, nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến bao nhiêu là phù hợp ...Đặc biệt, nuôi chim yến lại phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên quá nhiều: nguồn thức ăn, môi trường sống, khí hậu, …đều là

16-03-2018

Phương pháp nhặt lông hiệu quả nhất tổ yến thô

Tổ yến thô là một dạng của tổ yến, là loại tổ yến còn nguyên lông chưa được làm sạch, người ta thu hoạch từ đảo hoặc nơi nuôi yến về mà chưa qua công đoạn làm sạch nào hết.

13-02-2018

Nuôi yến trong nhà thành công

Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và hoàn thiện quy trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi yến trong nhà trên toàn quốc.

13-02-2018

Ăn tổ yến sào khi mang thai có tốt không

Tổ yến sào là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và được coi là thực phẩm dành cho giới vua chúa vào thời xa xưa. Ngày nay, tổ yến sào được sử dụng khá rộng rãi với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

07-02-2018

Cách chưng yến sào đơn giản đầy đủ dinh dưỡng

Cách chưng yến dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một chén tổ yến chưng thật ngon, bồi dưỡng, ko bị mất hay biến chất và hợp vệ sinh.

29-01-2018

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO PHƯỚC LỘC THỌ

Địa chỉ 230 Đường số 11, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy liên hệ Ms.Minh 0984 192 219
 
Email: yensaophuocloctho@gmail.com
 
Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7

 

yen sao | Yen Phuoc loc tho | chim yen | nha yen | ky thuat nuoi chim yen.