Hotline hỗ trợ

0984192219

Yến Sào Cao Cấp - Chất Lượng | Nguyên Chất - Giá Hấp Dẫn‎

Yến Sào Cao Cấp - Chất Lượng | Nguyên Chất - Giá Hấp Dẫn‎

Yến Sào Cao Cấp Chất Lượng Nguyên Chất tự nhiên 100%. Giá Hấp Dẫn‎ Nhiều Dinh Dưỡng - Thơm Ngon - Tốt Cho Sức Khỏe - Đặt Mua Ngay Ms. Minh 0984192219

Kiến thức xây nhà yến

Kiến thức xây nhà yến

Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và hoàn thiện quy trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi yến trong nhà.

Vị trí và khu vực nuôi chim yến

Vị trí và khu vực nuôi chim yến

Việc chọn địa điểm xây dựng nhà nuôi chim yến là yếu tố cơ bản đầu tiên và cũng là khâu rất quan trọng để bắt đầu tiến hành các bước xây dựng tiếp theo.

Phương pháp nhặt lông hiệu quả nhất tổ yến thô

Ngày đăng: 13/02/2018

Tổ yến thô là một dạng của tổ yến, là loại tổ yến còn nguyên lông chưa được làm sạch, người ta thu hoạch từ đảo hoặc nơi nuôi yến về mà chưa qua công đoạn làm sạch nào hết. Tùy vào cách bảo quản của từng người, từng phương pháp mà tổ yến thô có thể giữ được lâu hoặc không lâu. Vậy tổ yến thô để được bao lâu và cách làm sạch như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Loại yến dùng để minh họa ở đây là Yến Loại II, có độ nở tương đối và thời gian ngâm nở ngắn (mọi người mất khoảng từ 1 đến 2h để ngâm). Ngoài ra loại này tổ khá trắng nên người xem rất dể quan sát.

  •  CHUẨN BỊ
Nhíp inox nhặt lông yến

Nhíp inox nhặt lông yến

Dụng cụ nhặt tổ yến

Dụng cụ nhặt tổ yến

Nhíp inox loại mãnh, đầu nhỏ.

Thao to đựng nước.

Tô và dĩa màu trắng (tiện quan sát).

Yến sào loại II thô.

Nước sạch và nguội (hơi lạnh càng tốt).

Rây lọc bằng inox.

Vải mịn để vắt tổ.

  • CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Đầu tiên, ta mang yến thô đặt lần lượt vào tô có nước, cần đặt tổ trải và ngập đều lên tô. Sau đó, để ở nơi thoáng mát và sạch sẽ trong khoảng từ 1-2h (quan sát thấy yến nở đều và rã ra thì được).

Tổ yến đã ngâm

Tổ yến đã ngâm

Yến thô sau khi được ngâm được lấy từng cái lên lắt nhẹ và dùng tay xé nhẹ (không được xé rời tổ) để rơi ra tạp chất bẩn bám trên tổ và lông to.

Sau đó, chúng ta mang từng tổ đã nhặt vào rây lọc. Mang rây loc ngâm ngậm nước (để trong thau), một tay lắt đều và tay còn lại đảo tổ yến để rớt ra mảng bám nhỏ và lông mịn.

Ta tiếp tục mang từng cụm yến đã rây xong ra dĩa sạch, dùng tay gạt từng sợi yến qua một bên để thấy được lông cực mịn và tạp chất nhỏ khó chịu. Ta nên nhặt ở nơi nhiều ánh sáng hoặc dùng đèn để thấy rõ từng sợi một. Sau khi nhặt xong, ta đã có được yến tươi hoàn toàn sạch sẽ.

yến sạch

yến sạch

  • VẮT KHÔ VÀ BẢO QUẢN

Yến tươi được mang lại ra rây lọc và được bóp nhẹ bằng nắm tay để rõ nước xuống. Tiếp theo, ta mang qua 1 miếng vải sạch mịn (lụa) và dùng tay bóp vắt để rõ sạch nước. Yến tươi đã vắt khô có thể đựng trong túi nhỏ nilong hoặc hộp kín và mang vào tủ lạnh (ngăn đông) bảo quản và ăn dần.

Nguồn Sưu tầm

CHI NHÁNH - LỌC DANH SÁCH
Tìm kiếm

SẢN PHẨM MỚI

Tổ Yến thô

Yến chưa nhặt lông là yến chưa qua xử lý nên còn lông, sẽ mất thời gian nhặt lông nên không thích…

Yến rối

Tổ yến rối được làm từ tổ yến góc, đã làm sạch lông tổ góc thường có nhiều ruột, nên…

Yến sợi phước lộc thọ

Bạn đã biết yến sợi là gì chưa? Công dụng của yến sợi Khánh Hòa là gì? Nó phù hợp với những…

Yến tổ nguyên chất giá rẻ

Tổ yến nguyên chất 100% từ thiên nhiên được lấy từ những tổ yến tinh khiết nhất chất lượng…

BÀI VIÊT MỚI

Phương pháp nhặt lông hiệu quả nhất tổ yến thô

Tổ yến thô là một dạng của tổ yến, là loại tổ yến còn nguyên lông chưa được làm sạch, người ta thu hoạch từ đảo hoặc nơi nuôi yến về mà chưa qua công đoạn làm sạch nào hết.

13-02-2018

Nuôi yến trong nhà thành công

Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và hoàn thiện quy trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi yến trong nhà trên toàn quốc.

13-02-2018

Ăn tổ yến sào khi mang thai có tốt không

Tổ yến sào là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và được coi là thực phẩm dành cho giới vua chúa vào thời xa xưa. Ngày nay, tổ yến sào được sử dụng khá rộng rãi với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

07-02-2018

Cách chưng yến sào đơn giản đầy đủ dinh dưỡng

Cách chưng yến dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một chén tổ yến chưng thật ngon, bồi dưỡng, ko bị mất hay biến chất và hợp vệ sinh.

29-01-2018

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO PHƯỚC LỘC THỌ

Địa chỉ 230 Đường số 11, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy liên hệ Ms.Minh 0984 192 219
 
Email: yensaophuocloctho@gmail.com
 
Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7

 

Căn hộ Cao Cấp | Bất Động Sản | Can Ho Cao Cap - Hồ Chí Minh - Căn Hộ Cao Cấp – cập nhật thông tin các dự án căn hộ cao cấp với giá tốt nhất hiện nay cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902177718.